(Độc quyền) Hỗ trợ lãi suất mùa dịch Covid-19‼️!    Xem ngay

1. Vay tín chấp lãi suất thấp là gì?

Vay tín chấp lãi suất thấp là hình thức cho vay trả góp với lãi suất thấp phục vụ mục đích mua sắm, tiêu dùng hay đầu tư kinh doanh của các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ. Quá trình duyệt vay được thẩm định dựa trên hồ sơ năng lực của cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp thông qua quá trình lịch sử tín dụng và các giấy tờ chứng minh khác.

2. Đặc điểm của vay tín chấp lãi suất thấp

Như bạn đã biết về vay tín chấp là gì, vay tín chấp có đặc điểm ra sao? Vì vậy, việc vay tín chấp lãi suất thấp cũng vô cùng đơn giản dễ hiểu. Vay tín chấp lãi suất thấp có nghĩa là khi bạn có như cầu vay vốn, bạn được vay với mức lãi suất ưu đãi mà vẫn có thể vay vốn tới hàng trăm triệu đồng với thủ tục vay vốn nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về vay tín chấp => Tại đây

3. Lợi ích của vay tín chấp lãi suất thấp

  • Thủ tục xin vay nhanh chóng, đơn giản, khả năng thành công cao, được hướng dẫn tận tình, chu đáo bởi nhân viên.
  • Không cần tài sản thế chấp như nhà đất, ô tô, trái phiếu, vàng bạc…
  • Số tiền cho vay có nhiều giá trị khác nhau từ ít cho đến nhiều.
  • Cá nhân người vay chỉ cần trình bày là vì mục đích, không phải tiết lộ mục đích cụ thể của việc vay tín chấp, thể hiện được khả năng thanh toán là thành công.
  • Đặc biệt, khi vay tín chấp ở ngân hàng shinhanbank thì được vay tín chấp lãi suất thấp.

4. Các bước vay tín chấp ngân hàng

4.1 Bước 1: Đăng ký vay vốn

Đăng ký vay vốn => Tại đây

4.2 Bước 2: Tư vấn hồ sơ

Chuyên viên tài chính sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về quy trình thẩm định cũng như thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị. Bất kì thắc mắc nào của bạn sẽ nhanh chóng được chuyên viên giải đáp. Đồng thời, dựa vào hồ sơ năng lực của bạn và khả năng chi trả, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn có được khoản vay hợp lý nhất, ưu đãi nhất qua điện thoại.

4.3 Bước 3: Ký hồ sơ vay vốn

Sau khi chuẩn bị hoàn tất xong hồ sơ vay tín chấp ngân hàng, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ đến nhận hồ sơ và đối chiếu bản gốc trực triếp, quý khách không cần phải đến trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch Ngân Hàng.

Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ và đối chiếu bản gốc đầy đủ, quý khách hàng sẽ ký vào đơn đề nghị vay vốn để trình lên cho ban thẩm định xem xét duyệt hồ sơ tín dụng của quý khách hàng.

4.4 Bước 4: Thẩm định và thông báo kết quả

Khi kiểm tra xong, ban thẩm định sẽ liên hệ với bạn để thông báo kết quả duyệt hồ sơ chính xác.

4.5 Bước 5: Giải ngân

Sau khi được thông báo kết quả duyệt khoản vay, bộ phận giải ngân sẽ thông báo, chốt thông tin giải ngân một lần nữa. Nếu khách hàng nắm rõ với điều khoản, điều kiện về khoản vay tín chấp tại ngân hàng và đồng ý giải ngân thì Ngân Hàng sẽ tiến hành giải ngân đổ tiền vào tài khoản thanh toán được Ngân Hàng cấp cho quý khách hàng.

5. Địa chỉ cho vay tín chấp lãi suất thấp

Nhu cầu vay vốn của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao, đồng nghĩa với các ngân hàng cũng như các tổ chức cho vay tín chấp ra đời ngày càng nhiều với những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nhằm hỗ trợ giải pháp cho nhu cầu tiêu dùng của đa số khách hàng cá nhân tăng mạnh, một số ngân hàng đã đưa ra nhiều gói hỗ trợ vay tín chấp với lãi suất thấp, trong đó, Ngân hàng Shinhanbank là một trong những tổ chức uy tín cho vay tín chấp lãi suất thấp.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đảm bảo khách hàng được đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của mình. Không những vay tín chấp lãi suất thấp mà thời hạn vay linh hoạt, quy trình xử lý hồ sơ cũng nhanh chóng.

Với những ưu thế vay tín chấp mà Shinhanbank mang lại cho bạn, chắc hẳn sẽ giải quyết được nỗi lo về tài chính cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Giải đáp thắc mắc: 0901819977 gặp Ms. Thảo Chuyên viên tín dụng cấp cao

Văn phòng làm việc: 142 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Hỗ trợ (24/7) 0901819977