(Độc quyền) Hỗ trợ lãi suất mùa dịch Covid-19‼️!    Xem ngay

Vài năm gần đây, thị trường vay tín chấp trở nên phổ biến và phát triển rất nhanh. Dễ dàng tiếp cận vốn vay, thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh gọn là những đặc điểm hấp dẫn của thể loại tín dụng này. Chính điều này đã hấp dẫn với nhiều đối tượng đặc biệt là những khách hàng lớn.

1. Vay tín chấp đối với khách hàng lớn là gì?

Vay tín chấp đối với khách hàng lớn

Là gói vay do ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn kinh doanh và bổ sung nguồn vốn cố định của doanh nghiệp. Cũng như việc vay tiền tín chấp cho cá nhân, phía ngân hàng cũng xem xét cho những đối tượng là khách hàng lớn, những doanh nghiệp lớn vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo. Nguồn vốn được ngân hàng cấp có thể được doanh nghiệp sử dụng cho các mục đích như tăng vốn đầu tư, mua sắm trang thiết bị phục vụ sản xuất - kinh doanh, xây dựng nhà xưởng…

2. Tiện ích của vay tín chấp khách hàng lớn

Tiện ích của vay tín chấp

Đối với khách hàng đi vay thì tiện ích rất rõ ràng đó là dịch vụ vay rõ ràng, nhanh chóng, thời gian và điều kiện tài sản được bảo đảm rút gọn.

Điểm cộng lớn nhất của hình thức vay tín chấp đó là khách hàng vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo. Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản, khi đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp, khách hàng chỉ cần viết giấy đề nghị vay vốn, chứng minh nhân thân và thu nhập.

Việc sử dụng vay tín chấp, bạn dễ dàng đặt ra mục tiêu và thiết lập chi tiêu so với kế hoạch của mình.

3. Hình thức vay tín chấp

Hình thức vay tín chấp

3.1 Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là hình thức vay tín chấp dành cho những khách hàng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng. Để hoàn tất thủ tục vay, khách hàng cần in sao kê tài khoản lương (có xác nhận bằng dấu mộc đỏ của ngân hàng).

Vay qua lương tiền mặt là hình thức vay dành cho khách hàng nhận lương tiền mặt (nhận lương trực tiếp). Để hoàn thành hồ sơ vay, khách hàng cần bổ sung bảng lương có dấu mộc của doanh nghiệp cùng với hợp đồng lao động của mình. Nhiều ngân hàng yêu cầu khách hàng phải làm việc trên 12 tháng (1 năm) tại doanh nghiệp đó thì mới được đăng ký vay.

3.2 Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hình thức cho vay dành cho khách hàng hiện đang sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Chỉ cần khách hàng này sở hữu hợp đồng bất kỳ một công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam thì đều được vay. Phía cho vay sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên mức phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hằng năm để đưa ra hạn mức và lãi suất vay.

3.3 Vay tín chấp theo cavet xe

Vay tín chấp theo cavet xe là gói vay hỗ trợ cho khách hàng đang sở hữu xe hợp lệ. Khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe chính chủ với đơn vị cho vay là có thể được hỗ trợ vay đơn giản và nhanh chóng.

3.4 Vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh

Tuy nhiên, gói vay cho chủ doanh nghiệp khác hẳn so với vay tín chấp cho doanh nghiệp. Người chủ doanh nghiệp có thể sử dụng các chứng từ như giấy phép kinh doanh, hóa đơn kinh doanh… để làm minh chứng cho khoản vay của doanh nghiệp.

4. Vay tín chấp đối với khách hàng lớn ở đâu uy tín

Ngân hàng Shinhan - Địa chỉ vay tín chấp uy tín

Vay tín chấp hiện đối với khách hàng lớn là hình thức tín dụng được nhiều nhà kinh doanh lớn, các doanh nghiệp lớn lựa chọn vì thủ tục đơn giản, nhanh gọn hơn nhiều và đặc biệt không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên, việc chọn được ngân hàng uy tín đảm bảo là điều cần thiết. ShinhanBank được khách hàng tin tưởng bởi sự tận tâm, tư vấn nhiệt tình với những điều lệ rõ ràng, hồ sơ vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Giải đáp thắc mắc: 0901819977 gặp Ms. Thảo Chuyên viên tín dụng cấp cao

Văn phòng làm việc: 142 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Hỗ trợ (24/7) 0901819977