(Độc quyền) Hỗ trợ lãi suất mùa dịch Covid-19‼️!    Xem ngay

Bạn đang gặp khó khăn về vốn? Bạn không biết xoay tiền mặt ở đâu. Hồ sơ vay vốn của bạn không đầy đủ, không chứng minh được tài chính. Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng đã ra đời để giải quyết vấn đề khó khăn của bạn. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng giúp khách hàng, doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ tín chấp, thế chấp, giải quyết hồ sơ vay vốn khó, tư vấn lãi suất… với tốc độ rất nhanh, hỗ trợ tận nhà.

1. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng là gì?

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng là dịch vụ cho vay vốn qua nhiều hình thức khác nhau nhằm giúp khách hàng có nguồn vốn để chi tiêu, đầu tư kinh doanh. Sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay vốn, bạn có ngay tiền mặt một cách nhanh chóng. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng giúp bạn xử lý hồ sơ vay vốn khó, vay vốn công ty, hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn.

2. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng có gì?

Hỗ trợ vay vốn có gì?

2.1 Dịch vụ vay vốn thế chấp

Nếu bạn đã có đủ giấy tờ chứng minh khả năng vay vốn. Dịch vụ hỗ trợ bạn vay vốn, có tiền mặt với thời gian nhanh nhất. Tối thiểu 3 ngày làm việc, bạn đã có ngay tiền mặt với dịch vụ vay thế chấp.

2.1.1 Vay thế chấp khi bị nợ xấu

Đa số khách hàng có thể rơi vào nợ xấu mà chính họ cũng không biết. Ngân hàng sẽ quyết định không cho bạn vay nếu bị nợ xấu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn

2.1.2 Vay thế chấp nhà nhỏ, nhà hẻm

Ngân hàng thường không giải quyết hồ sơ vay thế chấp với nhà nhỏ, nhà hẻm vì giá trị thấp. Chúng tôi giải quyết giúp bạn. Nhà của bạn sẽ được định giá cao và còn hưởng được thêm ưu đãi.

3. Dịch vụ vay vốn tín chấp tại nhà

Dịch vụ vay vốn tín chấp tại nhà

Vay vốn tín chấp với hồ sơ rất đơn giản: Chỉ cần giấy chứng minh nhân dân, hoặc giấy phép lái xe là có thể vay. Hồ sơ thiếu thông tin, sẽ được chúng tôi hoàn thiện.

Nếu bạn có đầy đủ giấy giờ, chúng tôi sẽ mang tiền đến tận nơi bạn ở.

3.1 Dịch vụ xử lý hồ sơ khó

Nếu bạn rơi vào những trường hợp có hồ sơ khó như:

Bị nợ xấu

Không chứng minh được nguồn thu nhập

Tài sản yếu: Chủ tài sản hết tuổi vay, chưa đóng thuế, nhà bị quy hoạch, đất trồng cầu lâu năm….

Chúng tôi đều có thể hỗ trợ dịch vụ tư vấn và xử lý được tất cả hồ sơ khó.

Chi phí trong những trường hợp này thường cao hơn thông thường.

3.2 Dịch vụ vay vốn thế chấp tư nhân lãi suất thấp

Dịch vụ vay vốn còn cho bạn tiếp cận với nguồn tiền tư nhân thông qua hình thức Vay thuế chấp tư nhân. Mức lãi suất vay thấp, gần bằng lãi suất ngân hàng.

4. Lựa chọn ngân hàng nào uy tín để được hỗ trợ vay vốn

Shinhanbank - Hỗ trợ vay vốn ngân hàng uy tín

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay vốn ngân hàng uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Shinhanbank.info.vn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

4.1 Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Shinhanbank.info.vn đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đã và đang làm việc trong các ngân hàng, công ty tài chính lớn. Không những thế, họ còn là những người có tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên rất nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

4.2 Vay vốn với nguồn tiền lớn và có sẵn

Thay vì sử dụng dịch vụ vay vốn của những công ty tài chính nhỏ, có nguồn tiền ít và không có sẵn khiến bạn phải mất thời gian để huy động thêm vốn và chờ đợi giải ngân thì việc vay vốn tại vaynhanhnganhang.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề này.

4.3 Luôn an tâm với dịch vụ của vaynhanhnganhang.com.vn

Với tinh thần làm việc: tư vấn hỗ trợ vay vốn cho người vay là chính, cùng với việc áp dụng hệ thống pháp lý rõ ràng, chính xác. Shinhanbank.info.vn sẽ luôn mang đến cho bạn dịch vụ trọn gói và sự an tâm tuyệt đối.

4.4 Giải quyết được hồ sơ có lịch sử xấu

Khi vay vốn, nếu hồ sơ của bạn có những khoản nợ xấu, không chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân hoặc hết tuổi vay, nhà bị quy hoạch,… Thì rất khó để được các ngân hàng, công ty tài chính đồng ý cho vay vốn.

4.5 Vay vốn với mức lãi suất thấp

Với những khoản vay tư nhân thế chấp, lãi suất mà shinhanbank đưa ra rất thấp. Hạn mức từ 1 tỷ đến 50 tỷ. Đây là mức lãi suất mà không phải dịch vụ vay vốn nào cũng đáp ứng được cho khách hàng của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Giải đáp thắc mắc: 0901819977 gặp Ms.Thảo Chuyên viên tín dụng cấp cao

Văn phòng làm việc: 142 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Hỗ trợ (24/7) 0901819977